Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Cùng trao đổi >

Lễ tổng kết năm học 2014-2015 tại trường Th Huỳnh Minh Thạnh...

Sáng ngày 27 tháng 05 năm 2015 hòa chung trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Đội TN TP HCM, trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 -2015, lễ tri ân và ra trường cho 85 học sinh lớp 5 niên khóa 2010-2015.

Về dự lễ tổng kết với nhà trường có đại diện của đoàn thanh niên, cán bộ Mặt trận thị trấn Phước Bửu, các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các ông bà trong BCH hội khuyến học nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
Mặc dù trời nắng gay gắt nhưng do có sự chuẩn bị tốt của nhà trường từ hôm trước (đã căng bạt che nắng) nên buổi lễ diễn ra tốt đẹp. Mở đầu buổi lễ, các em học sinh nhà trường biểu diễn những tiết mục văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học.

Sau phần biểu diễn văn nghệ là phần nghi thức lễ tổng kết. Hơn 480 học sinh và 32 thầy cô giáo cùng đại biểu đứng nghiêm trang thể hiện nghi thức lễ chào cờ, tiếng hát quốc ca ngân vang hùng tráng, 
Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Lợi thông qua báo cáo tổng kết năm học, cô ghi nhận sự cố gắng của học sinh và sự nỗ lực trong công tác của cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường; cô cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự hỗ trợ của hội cha mẹ học sinh, hội khuyến học nhà trường đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học này. 
Thầy Nguyễn Hồng Hà Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong năm học. Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các tập thể các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động phong trào xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua. 
Trong năm qua mặt dù BGD&ĐT nghiêm cấm các cuộc thi dành cho học sinh giỏi ở các cấp, nhưng nhà trường cũng có 8 học sinh đạt giải cấp huyện. 01 học sinh đạt cấp tỉnh các cuộc thi olympic Toán và Tiếng Anh qua mạng. 
Sau phần Lễ Tổng Kết là phần Lễ Ra Trường đối với các em học sinh lớp 5, là lúc các em tạm biệt thầy cô và cấp học những năm qua, chính thức rời mái trường và sẵn sàng bước qua một giai đoạn mới để tiếp tục theo đuổi con đường học tập của mình. Trong trang phục “Trạng nguyên” truyền thống với những gương mặt rạng rỡ, hãnh diện, các em nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học từ cô hiệu trưởng nhà trường. Nhưng cũng trên những gương mặt rạng ngời ấy lại phảng phất nỗi buồn man mác, nỗi buồn của giây phút chia tay đầy lưu luyến.

Thầy Võ Minh Châu Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện Xuyên Mộc cũng đã đến chúc mừng và trồng tặng cho trường 3 cây xanh để làm kỉ niệm.

Buổi Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và Lễ ra trường của trường TH Huỳnh Minh Thạnh diễn ra và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ tổng kết năm học của nhà trường:

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 14:53 31/05/2015
Số lượt xem: 648
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến