Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Cùng trao đổi >

Lời chia buồn trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp!

Hình ảnh: Lới chia buồn trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp!Được tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời vào 18 giờ 9 phút chiều 4 tháng 10 năm 2013, tại bệnh viện 108. Tập thể thầy và trò trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh xin bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn, nỗi đau buồn sâu sắc nhất với Gia đình Đại tướng. Xin chia sẻ nỗi đau thương mất mát lớn lao này với toàn thể Dân tộc Việt Nam.Sự ra đi của người anh cả của ‘‘Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng” ; Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh tối cao của Quân đội nhân dân Việt Nam ; Một trong 10 vị tướng kiệt xuất của Thế giới – Đại tướng Võ Nguyên Giáp... để lại cho gia quyến một nỗi đau không gì bù đắp được ; Dân tộc Việt Nam chịu một sự mất mát, một tổn thất lớn lao và để lại trong lòng Bạn bè Năm châu nỗi niềm thương tiếc khôn nguôi.Tập thể Sư phạm trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh xin cầu nguyện cho hương linh Đại tướng được thanh thản an nghỉ chốn vĩnh hằng. Và mãi mãi ghi nhớ công lao to lớn của Đại tướng dành cho Đất nước cho dân tộc Việt Nam. Ghi nhớ huyền thoại về một vị Tướng, người Anh hùng mà cả thế giới kính phục... Vĩnh Biệt Đại Tướng Võ Nguyên Giáp!
Đại tướng Võ Nguyên Giáp!

Được tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời vào 18 giờ 9 phút chiều 4 tháng 10 năm 2013, tại bệnh viện 108. Thay mặt các thành viên Website Chuyên Môn Tiểu Học, tôi xin bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn, nỗi đau buồn sâu sắc nhất với Gia đình Đại tướng. Xin chia sẻ nỗi đau thương mất mát lớn lao này với toàn thể Dân tộc Việt Nam.

Sự ra đi của người anh cả của ‘‘Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng” ; Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh tối cao của Quân đội nhân dân Việt Nam ; Một trong 10 vị tướng kiệt xuất của Thế giới – Đại tướng Võ Nguyên Giáp... để lại cho gia quyến một nỗi đau không gì bù đắp được ; Dân tộc Việt Nam chịu một sự mất mát, một tổn thất lớn lao và để lại trong lòng Bạn bè Năm châu nỗi niềm thương tiếc khôn nguôi.

Xin cầu nguyện cho hương linh Đại tướng được thanh thản an nghỉ chốn vĩnh hằng. Và mãi mãi ghi nhớ công lao to lớn của Đại tướng dành cho Đất nước, cho dân tộc Việt Nam. Ghi nhớ huyền thoại về một vị Tướng, người Anh hùng mà cả thế giới kính phục... 
Vĩnh Biệt Đại Tướng Võ Nguyên Giáp!

Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 11:29 07/10/2013
Số lượt xem: 705
Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Trung Nam)
 
Gửi ý kiến