Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

font chữ đẹp luyện viết chữ đẹp

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Hồng Hà (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:31' 15-11-2012
Dung lượng: 4.7 MB
Số lượt tải: 1454
Số lượt thích: 0 người
Các thầy cô giáo thân mến !
Từ xưa, ông cha ta đã có câu : “ Nét chữ, tính người ”. Ngày nay, việc rèn chữ cho học sinh ở trường Tiểu học là việc làm hết sức cần thiết. Ở cấp Tiểu học, có 2 phân môn khi soạn giáo án Word giáo viên cần có font chữ đẹp, chuẩn của Tiểu học. Đó là 2 phân môn : Tập viết ở khối 1, 2, 3 và Luyện viết chữ đẹp ở khối 4, 5.


Xin phép thầy Nguyễn Thanh Tùng. Mẫu chữ của thầy rất đẹp nhưng nếu không hướng dẫn cụ thể thì chắc ít các thầy cô dạy tiểu học có thể cài được và dùng được. Cho phép tôi mượn chữ của thầy để hướng dẫn một cách cụ thể hơn cho thầy cô nào muốn dùng nó nhé.

Trước hết các thầy cô bôi đen, copy 8 mẫu chữ cho sẵn tôi đã kèm hướng dẫn này


1. WINDOW XP

Bấm chuột phải vào Start chọn Settings chọn Control Panel.Màn hình xuất hiện cửa sổ Control Panel
Tiếp theo thầy cô nháy đúp chuột trái vào Font màn hình sẽ hiện ra như sauThầy cô đặt con trỏ vào khoảng trống phía dưới và dán ( Paste ) 8 mẫu chữ mà thầy cô vừa copy ở trên vào chờ một tí là xong. Nếu thấy xuất hiện hiện tượng như dưới đây thầy cô cứ bấm vào OK cho đến khi hết thì thôi.Bây giờ trở về word vào Font chữ thầy cô sẽ thấy 8 mẫu chữ mà mình vừa cài đặt.
WINDOW 7

Từ màn hình Window 7

Bấm chuột phải vào Start chọn Control PanelTừ cửa sổ Control Panel chọn Appearance and Personalization

Từ cửa sổ Appearance and Personalization chọn FontsThầy cô đặt con trỏ vào khoảng trống phía dưới và dán ( Paste ) 8 mẫu chữ mà thầy cô vừa copy ở trên vào chờ một tí là xong.Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ : Nguyễn Ngọc Minh - Giáo viên trường Tiểu học Động Đạt 1 – Phú Lương – Thái Nguyên .
ĐT: 0975.345.570. Email : mrminh.pl.tn@gmail.com
Chúc các thầy cô thành công!
___Thân ái____

Mr. Minh

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓