Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Giáo án theo Tuần (Lớp 4). Giáo án cả năm

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Kim Anh
Ngày gửi: 23h:24' 24-04-2018
Dung lượng: 34.0 KB
Số lượt tải: 0
Số lượt thích: 0 người

- Thưa toàn thể các bạn, lớp chúng ta hôm nay rất vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo trong trường đến thăm lớp, dự giờ. Đề nghị các bạn chào đón các thầy cô giáo bằng một tràng pháo tay.
- Kính thưa toàn thể các thầy cô giáo, đây là cô giáo Nguyễn Kim Anh, giáo viên chủ nhiệm lớp chúng em.
- Còn tập thể lớp em gồm có 30 thành viên, được chia làm 4 ban.
- Chủ tịch Hội đồng tự quản là bạn Nguyễn Ngọc Hân.
- Phó chủ tịch Hội đồng tự quản là bạn: Nguyễn Thu Hương, bạn Đặng Hà Liễu, Bạn Nguyễn Ngọc Hoa.
- Còn em là Nguyễn Duy Hòa, trưởng ban đối ngoại.
- Sau đây, xin mời bạn………………………..trưởng ban văn nghệ lên cho lớp khởi động.
* Trưởng ban văn nghệ: Mình mời cả lớp đứng dậy khởi động bằng bài hát “Bóng trăng tròn”(lời 1), trong khi hát, các bạn kết hợp chuyền chiếc hộp này. Khi kết thúc bài hát chiếc hộp trong tay bạn nào thì bạn đó lên thực hiện theo yêu cầu của lá thăm đã được ghi trong chiếc hộp (hát)
- Bạn hãy đọc yêu cầu của lá thăm.
- Đọc bài (hoặc làm bài tập).
- Bạn hãy nhận xét bạn…….đã thực hiện đúng theo yêu cầu của lá thăm chưa? (Bạn đọc thuộc bài chưa? Trả lời đúng nội dung bài chưa?).
- Sau đây em xin kính mời cô giáo nhận xét.


Kính thưa các quý vị đại biểu!
Kính thưa ban tổ chức!
Kính thưa Bạn giám khảo cùng toàn thể hội thi!
Tôi là Nguyễn Kim Anh, giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.
Tôi rất vinh dự khi được thay mặt cho toàn thể các thầy, cô giáo tham gia hội thi phát biểu trong buổi khai mạc ngày hôm nay.
Lời đầu tiên, tôi xin được gửi tới các quý vị đại biểu, ban tổ chức, ban giám khảo cùng toàn thể hội thi lời chào trân trọng nhất, lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc hội thi thành công tốt đẹp.
Kính thưa các quý vị đại biểu!
Kính thưa ban tổ chức!
Kính thưa Bạn giám khảo cùng toàn thể hội thi!
Đến với hội thi này, tâm trạng tôi vừa hồi hộp, vừa lo lắng. Nhưng hôm nay, trước sự quan tâm của các quý vị đại biểu, Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT các huyện, thành phố và trong không khí tưng bừng của buổi lễ khai mạc tôi đã thấy yên tâm và phấn khởi bước vào kỳ thi với một mục đích: Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các đồng nghiệp trong và ngoài huyện nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và chất lượng giảng dạy.
Tôi xin được bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới đến các cấp lãnh đạo ngành GD&ĐT đã quan tâm, tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện cho chúng tôi có dịp được trao đổi, chia sẻ và học tập những kinh nghiệm quý báu trong chuyên môn nghiệp vụ.
Đây chính là động lực về mặt tinh thần, là cơ hội thuận lợi để giáo viên chúng tôi được thể hiện năng lực của bản thân qua các giờ giảng. Chúng tôi tuy khác nhau về tuổi tác nhưng giống nhau ở lòng nhiệt tình, tâm huyết, niềm say mê học hỏi để có được những tiết dạy tốt.
Thay mặt cho giáo viên tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, chúng tôi xin hứa sẽ tích cực học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà.
Cuối cùng, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, Ban tổ chức, Ban giám khảo cùng toàn thể hội thi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin chúc các thầy cô giáo tham gia hội thi bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả cao nhất trong cuộc thi này. Chúc “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc Tiểu học năm học 2015 – 2016” thành công rực rỡ.
Tôi xin trân trọng cảm ơn!

 
Gửi ý kiến