Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

Trường tiểu học Xuyên Mộc tổ chức hội diễn vănnghệ chào mừng 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

      Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam do phòng giáo dục huyện Xuyên Mộc phát động. Trong nhiều năm qua, trường tiểu học Xuyên Mộc đã phát động phong trào luyện tập văn nghệ trong tập thể giáo viên cũng như học sinh nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh và phát triển năng khiếu cho học sinh cũng như tăng phần phong phú trong đời sống  tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Tối ngày 16/ 11/ 2012 trường tiểu học Xuyên Mộc đã tổ chức "Hội diễn văn  nghệ chào  mừng kỷ niệm 30 năm  ngày  Nhà  giáo ViệtNam20/11/1982 - 20/11/2012" . Hội diễn  được diễn ra với nhiều tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tam ca tốp ca, múa, kể chuyện, biểu diễn thời trang…  

   

      Tham gia hội diễn, các đội văn nghệ của 24 lớp đã trình diễn nhiều tiết mục hát múa về cá thầy cô giáo thân yêu. Nhìn chung, các lớp đã đầu tư dàn dựng các chương trình, tiết mục khá công phu, mang nội dung bày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô và có giá trị nghệ thuật cao, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem. Đặc biệt các cô giáo cũng đóng góp một tiết mục mứa rất đặc sắc.

      Hội diễn là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Xuyên Mộc thể hiện lòng đam mê và khả năng văn nghệ, làm phong phú sinh động thêm đời sống văn hóa tinh thần ; đặc biệt là thể hiện sự tri ân với  bao thế hệ người thầy.

                                                                                  Nguyễn Hồng Hà

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 16:10 01/12/2012
Số lượt xem: 720
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến