Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNGTỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

      Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2013, Trường tiểu học Kim Đồng huyện Xuyên Mộc tổ chức lễ sơ kết học kỳ I.

     Mở đầu buổi Lễ, thầy Phó hiệu trưởng Nguyễn Hồng Hà đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kì I năm học 2012 - 2013. Báo cáo tóm tắc các hoạt động về học kì I với nhiều thành tích của thầy trò trường Tiểu học Kim Đồng. Bên cạnh việc duy trì sĩ số 100%, trường TH Kim Đồng đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường với Kết quả: 10 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên Giỏi cấp trường. Chất lượng học sinh của nhà trường cũng được khẳng định với kết quả cao trong đợt kiểm tra Học kì 1:  là 1 trong năm trường có số lượng học sinh yếu ít nhất của huyện Xuyên Mộc. Đặc biệt trong các kỳ thi do các cấp tổ chức Trường đạt được giải nhì hội thi ATGT cấp huyện. Thí Toán tuổi thơ đứng hạng 7 trên 30 trường và một học sinh đạt giải 3 cá nhân Toán tuổi thơ cấp huyện.

     Trong lễ sơ kết học kỳ I năm học 2012 – 2013 nhà trường đã khen thưởng cho 119 học sinh đạt thành tích tốt trong học tập, 102 học sinh có nhiều cố găng trong học tập, 6 học sinh đạt giải Toán tuổi thơ cấp trường. 

     Lễ Sơ kết học kì I năm học 2012 – 2013 của trường tiểu học Kim Đồng khép lại trong trong niềm hân hoan náo nức của các em học sinh khi chuẩn bị đón mừng mùa xuân Qui Tỵ. Với quyết tâm thi đua dạy tốt, nâng cao chất lượng giáo dục trường tiểu học Kim Đồng chắc chắn gặt hái thêm nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa trong học kì II, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 – 2013.

     Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ sơ kết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 15:19 03/02/2013
Số lượt xem: 520
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến