Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

Trường TH Kim Đồng tổ chức lễ Tổng kết nămhọc2012-2013 và Lễ ra trường cho học sinh khối 5

 

Sân trường cháy đỏ màu hoa phượng...

     Sáng ngày 25/05/2015, trên sân trường đỏ rực màu hoa phượng, trong không khí náo nức của những ngày lễ cuối tháng 5, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013 - Lễ ra trường cho học sinh khối 5 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư.

     Tham dự buổi lễ có bà Phan Thị Tuyết chủ tịch HPN xã Hòa Hội, Ban đại diên hội cha mẹ học sinh của trường và đông đảo phụ huynh học sinh các lớp, ngoài ra còn có tập thể sư phạm và 327 học sinh trường tiểu học Kim Đồng.

     Thầy Hiệu trưởng Trần Minh Toản đọc báo cáo tóm tắt thành tích trường.

     Tại buổi lễ, Thầy Hiệu trưởng Trần Minh Toản đã đọc báo cáo tóm tắt thành tích trường tiểu học Kim Đồng năm học 2012-2013. Năm học 2012-2013 nhà trường tập trung chỉ đạo việc quản lý, tổ chức dạy và học, đánh giá kết quả học tập của học sinh theo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Có 100% cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường, thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện tốt  “Hai không” với 04 nội dung. “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục, nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo và tình trạng học sinh ngồi nhầm lớp”

     Năm học 2012-2013, toàn trường có 327 học sinh với 14 lớp, số học sinh lên lớp thẳng chiếm tỷ lệ trên 97,2%.Trong đó, có 150 học sinh giỏi và 102 học sinh khá, có 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học. Ngoài ra, học sinh và giáo viên của trường, còn đạt nhiều thành tích tốt, thứ hạng cao trong các hội thi do các cấp tổ chức.

     Nhân dịp lễ tổng kết nhà trường cũng thay mặt PGD&ĐT huyện Xuyên Mộc trao giấy khen và phần thưởng cho các học sinh đạt giải trong các kì thi do Phòng giáo dục tổ chức.

Các học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi do Phòng GD&ĐT tổ chức.     

     Trong đó nhà trường có một giải nhì hội thi ATGT cấp huyện. Một học sinh đạt giải ba hội thi Toán tuổi thơ cấp huyện. Một học sinh đạt giải nhì hội thi Toán qua mạng internet cấp huyện. Một học sinh đạt giải ba hội thi KTKT cấp huyện. Một học sinh đạt giải ba, hai học sinh đạt giải khuyến khích hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện.

      Thầy Nguyễn Hồng Hà Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong niên học 2012-2013. Trong đó khen thưởng cho:

- Lớp tiên tiến : 07/14 lớp.

- Lớp có hoạt động phong trào xuất sắc : 08/14 lớp.

- Học sinh giỏi : 150/327 học sinh,

- Học sinh khá : 102/327 học sinh,

     Cùng lúc, trường tiểu học Kim Đồng còn làm lễ ra trường cho 70 học sinh lớp 5 - Hoàn thành chương trình Tiểu học. Năm học này trường có 70 học sinh khối 5 và tất cả các em đều hoàn thành Hoàn thành chương trình Tiểu học. Trong đó có 35 học sinh xếp loại giáo dục cuối năm đạt loại giỏi chiếm 50,0%, 23 học sinh xếp loại khá chiếm 32,9% và 12 học sinh xếp loại TB chiếm 17,7%.

     Thầy Hiệu Trưởng Trần Minh Toản đã tóm tắt quá trình học tập của các em học sinh khối năm trong 5 năm học vừa qua. Những đóng góp của các em cho ngôi trường. Tình cảm của các thầy cô đối với các em trong giờ phút chia tay… Thầy cũng dăn dò các em bước lên bậc THCS hãy thể hiện mình thật tốt, đừng phụ lòng thầy cô, và cha mẹ mong đợi ở các em.

    Em Trần Nguyên Hiền lớp 5A1 nói lên những suy nghĩ của các em.

     Đại diện cho 70 học sinh lớp 5, em Trần Nguyên Hiền nói lên những suy nghĩ của mình trong ngày bế giảng năm học. Các em đã cám ơn thầy cô, cha mẹ đã dìu dắt, nuôi nấng dạy dỗ các em trong 5 năm qua. Nói lên những kĩ niệm sâu sắc, gắn bó của các em dưới mái trường tiểu học Kim Đồng. Ngoài ra các em cũng có đôi lời nhắn nhủ với các em học lớp dưới “Hãy tận hưởng những thời gian quý báu, hãy ngoan ngoãn, học tập thật tốt… Để rồi sau này, ngoái đầu nhìn lại, không phải hối tiếc về những tháng ngày đã qua… Hãy học, hãy sống, hãy yêu thương và quan tâm đến nhau… Các em chính là những mầm non tương lai rất tươi sáng của ngôi trường này… sẽ là người viết tiếp những trang rất đẹp cho thành tích và lịch sử của ngôi trường…”

     Bà Phan Thị Tuyết đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Hòa Hội phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ Tổng kết, Bà Phan Thị Tuyết đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Hòa Hội đã đánh giá cao những thành quả trường tiểu học Kim Đồng đạt được trong năm học 2012-2013. Bà ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy trò trường tiểu học Kim Đồng trong hoạt động “Dạy - Học” và tuyên dương tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Bà còn dành những tình cảm tốt đẹp để chúc các em học sinh có những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích. Cùng nhà trường bàn giao các em về sinh hoạt tại địa phương, kết hợp cùng Trung tâm VH tổ chức sinh hoạt hè cho các em.

       Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho thầy và trò. Năm học kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp. Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành công rực rỡ.

                                                                                                   HH

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Học sinh đang chào cờ tại buổi lễ.

Các em trong đội trống.

Một số thầy cô trương tiểu học Kim Đồng.

Bà Bùi Thị Phấn đại diện hội CMHS đang phát thưởng cho học hinh giỏi khối 1.

Học sinh lớp 5A1 nhận giấy chứng nhận Hoàn thành CT tiểu học.

Học sinh lớp 5A2 đang nhận giấy chứng nhận Hoàn thành CT tiểu học.

 Thầy chủ nhiệm Nguyễn Văn Toản và Học sinh lớp 5A3 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 12:50 26/05/2013
Số lượt xem: 589
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến