Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

Trường TH Kim Đồng - huyện Xuyên Mộc tiến hành Hộinghị CC-VC năm học 2012-2013


Tập thể nữ CC-VC tại buổi hội nghị
 
Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của Công đoàn giáo dục và Phòng GD-ĐT huyện Xuyên Mộc, sáng ngày 06/10/2012, Trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm học 2012-2013, nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2011 - 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.

Ông Trần Văn Thuần – Phó chủ tịch xã Hòa Hội

Hội nghị vui mừng chào đón các vị đại biểu: Ông Trần Văn Thuần – Phó chủ tịch xã Hòa Hội, Bà Vũ Thị Kim Chi - đại diện chi bộ giáo dục Mầm non – Tiểu học xã Hòa Hội. Ban đại diện cha mẹ học sinh. Cùng toàn thể công chức, viên chức nhà trường.

Cô Trương Thị Hải Vĩnh - Chủ tịch công đoàn

 Hội nghị đã tập trung kiểm điểm, tổng kết năm học 2011-2012 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2012-2013. Đại diện các tổ khối đã tham gia ý kiến tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp chính, đặc biệt nhấn mạnh nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và xây dựng trường đạt được các chỉ tiêu đề ra như trong phương hướng. 100% đại biểu về dự hội nghị đều nhất trí biểu quyết với các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra trong năm học. 

Thầy Trần Minh Toản - Hiệu trưởng nhà trường

  Trong nhiều năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo UBND xã Hòa Hội cũng như lãnh đạo PGD. Tại hội nghị, ông Trần Văn Thuần – Phó chủ tịch xã Hòa Hội đã phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ đạo tập thể CC-VV nhà trường phải có những bứt phá, giành lấy những thành tích nổi bật hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dạy và học. Trong việc thực hiện các phòng trào các cấp đề ra…

Cô Ngô Nguyễn Thu Sương - Trưởng ban TTND

Sau một thời gian làm việc khẩn trương trong bầu không khí dân chủ, thân thiện, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, tập thể CC-VC nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và cùng quyết tâm xây dựng Trường Tiểu học Kim Đồng thành trường vững mạnh, đi đầu trong các phong trào.

Đại biểu và CC-VC nhà trường           

Quang cảnh hội nghị

Đoàn chủ tịch

Đoàn thư kí

                                                                       

                                                                                               Nguyễn Hồng Hà


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 16:08 01/12/2012
Số lượt xem: 592
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến