Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

Trường TH Huỳnh Minh Thạnh tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11)

     Sáng ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam và sơ kết thi đua đợt 1 năm học 2017-2018.
    Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hải La Chủ tịch UBND thị trấn Phước Bửu, ông Ngô Văn Thế Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc VIệt Nam thị trấn Phước Bửu, bà Nguyễn Thị Lợi nguyên là hiệu trưởng của trường, các cựu giáo chức, các ông bà ban đại diện CMHS, hội khuyến học cùng tập thể thầy và trò trường TH Huỳnh Minh Thạnh.
    Mở đầu buổi lễ, là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn. Những điệu múa, lời ca ca ngợi công lao và bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo.
    Sau phần nghi lễ, ông Nguyễn Hồng Hà, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

     Ông Võ Văn Thanh, Đại diện cho cha mẹ học sinh trường cũng có lời tri ân với các thầy cô giáo bao năm qua vì sự nghiệp giáo dục địa phương. Ban đại diện CMHS trường cũng gởi đến các giáo chức về nghỉ hưu cũng như tập thể sư phạm trường những đóa hoa tươi thắm.
     Tiếp theo buổi lễ, Cô Lê Thị Tuy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã sơ kết thi đua đợt 1 từ đầu năm đến nay và thông qua quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong các phong trào thi đua của nhà trường cũng như của Phòng GDĐT. Phần trao thưởng diễn ra trong tiếng hát rộn ràng của các em học sinh làm cho buổi lễ càng thêm ấn tượng.

23754728_823637907795722_2478208037609741134_n_500

1_500

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 11:21 22/11/2017
Số lượt xem: 377
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến