Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

Trường TH Huỳnh Minh Thạnh Tổ chức lễ 20/11 và sơ kết thi đua đợt I năm học 2016-2017

      Sáng ngày 19/11/2016 Ban đại diện cha mẹ học sinh trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Buổi lễ không chỉ là sự tri ân, động viên những người thầy, người cô trong trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” mà còn là dịp cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường thể hiện sự quyết tâm trong xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. 


      Đến với buổi lễ có: Ông Huỳnh Kim Sơn – Bí thư đảng bộ và ông Nguyễn Hải La- Chủ tịch UBND thị trấn Phước Bửu đại diện Đảng ủy - UBND TT Phước Bửu ; Có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, Ban chấp hành chi hội khuyến học nhà trường; Các cựu giáo chức nguyên là giáo viên trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh đã nghỉ hưu : Cô Nguyễn Thị Sáu, Cô Nguyễn Thị Nhung và cô Nguyễn Thị Phượng, Cô Nguyễn thị Lợi, Cô Nguyễn Thị Mỹ; Cô Đào Thị Tý Cùng tập thể thầy giáo, cô giáo cùng 593 em học sinh nhà trường.
      Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ của học sinh nhà trường. Những điệu múa sôi động, những lời ca về người thầy người cô. Những bài múa dân vũ sôi động, những giọng ca hồn nhiên làm cho ngày lễ thêm sinh động.
      Sau phần nghi thức lễ ông Nguyễn Hồng Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Về sự tri ân của quí Cha mẹ học sinh đối với sự đóng góp to lớn trong sự nghiệp giáo dục tại địa phương của đội ngũ Giáo viên nhà trường. Cũng thay mặt nhà trường tiếp nhận những lẵng hoa tươi thắm, đầy nghĩa tình của ĐU-UBND thị trấn Phước Bửu, Hội khuyến học, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các em thực tập sinh….

       Đại diện hội cha mẹ học sinh cũng có lời phát biểu tôn vinh những người thầy người cô của trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh trong sự nghiệp đóng góp giáo dục con em địa phương. Hội cũng có 48 phần quà gởi đến các cựu giáo chức và cán bộ viên chức nhà trường.

      Các em học các em học sinh cũng bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình tới các thầy giáo, cô giáo, hứa vâng lời thầy cô, cố gắng học tập thật tốt, phấn đấu làm nhiều điều hay, việc tốt,... để không phụ lòng thầy, cô. 
      Tại buổi lễ Hội khuyến học đã trao 4 phần thưởng cho 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện (Cô Đào Thị Thái, cô Phùng Thị Nhài, cô Lê Thị Minh Hạnh) và một cán bộ đạt danh hiệu cán bộ quản lý giỏi cấp tỉnh (Thầy Nguyễn Hồng Hà). Nhà trường cũng đã trao giấy khen cho 5 thầy cô giáo đạt thành tích tốt trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường trong năm học, tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh, các tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua từ đầu năm học đến nay. 
      Lễ tri ân và kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam đã củng cố thêm niềm tin và thể hiện quyết tâm của tập thể thầy và trò Nhà trường trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới./.

 Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 17:32 11/06/2019
Số lượt xem: 593
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến