Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

TH Huỳnh Minh Thạnh - Tổng vệ sinh đón mừng năm mới.

     Chiều ngày 10 tháng 2 năm 2015, chuẩn bị đón mừng xuân Ất Mùi, trong buổi học cuối cùng của năm cũ thầy và trò trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh đã tổ chức tổng vệ sinh trường lớp, tiến hành kiểm tra và niêm phong tất cả các phòng học, phòng chức năng trong hai tuần nghỉ tết. 
     Trước đó, một cành mai lớn đã được anh Vỹ bảo vệ và cô Đại phục vụ trang hoàng thật rực rỡ, Tại phòng giáo viên cô hiệu trưởng cùng các thầy cô tổ văn phòng tổ chức trang hoàng bàn thờ Bác. Cờ Tổ Quốc, tượng Bác, hoa quả, câu đối chúc mừng được các thầy cô sắp đặt trang trọng và đẹp mắt, sự xuất hiện của câu đối chúc mừng năm mới cùng những lẵng hoa rực rỡ do các cô tự cắm làm cho sự hiện diện của không khí tết càng thêm rõ nét.
     Tiếp theo là tổng vệ sinh các phòng chức năng, xịt nước, lau chùi quét dọn các phòng như được làm mới lại. Những bất lợi của năm cũ được tống khứ đi để chào đón may mắn của năm mới. Cùng lúc đó ở các lớp các em học sinh cũng dọn dẹp, lau chùi vệ sinh phòng học của mình, Những chậu cây xanh trên lớp cũng được các em tập trung một chỗ để trong 2 tuần nghỉ tết các chậu hoa sẽ được các bác bảo vệ chăm sóc, tưới hàng ngày. Ở từng khu vực được phân công các em học sinh quét dọn, đốt rác… Trường học như được thay màu áo mới để chuẩn bị đón chào năm mới.
     Buổi tổng vệ sinh cuối năm thật có ý nghĩa lớn lao khi tất cả chúng ta đang chuẩn bị đón mùa Xuân mới.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 14:32 11/02/2015
Số lượt xem: 494
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến