Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

Ngành giáo dục huyện Xuyên Mộc lại mất đi một ngườihiệu trưởng đầy tài năng

Di ảnh cô Vũ Thị Kim Chi

      Với tấm lòng xót xa thương tiếc, chúng tôi xin thông báo : Một đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ xã Hòa Hội; một hiệu trưởng mẫu mực, đáng kính và đầy tài năng của ngành giáo dục huyện Xuyên Mộc ; người con, người chị quý mến của gia đình; người mẹ thân thương của các con - Nhà giáo Vũ Thị Kim Chi đã về cõi vĩnh hằng.

      Nhà giáo Vũ Thị Kim Chi đã vĩnh viễn ra đi sau một tai nạn giao thông, để lại cho gia quyến một nỗi đau không gì bù đắp được ; Ngành giáo dục huyện Xuyên Mộc, trường mầm non 19/05, người dân xã Hòa Hội chịu một sự mất mát, một tổn thất lớn và nỗi niềm thương tiếc khôn nguôi.

     Nhà giáo Vũ Thị Kim Chi sinh ngày 21/04/1968 tại Tân Mai – Đức Tu - Biên Hòa, là chị cả trong gia đình có 7 chị em. Khi thiếu thời đi học các trường cấp I, cấp II, Cấp III thuộc huyện Xuyên Mộc - tỉnh BR VT. Học xong lớp 10 vì hoàn cảnh gia đình ở vùng kinh tế mới đầy khó khăn nên Cô quyết định nghỉ học để đi làm. Đến 3/1986 cô được tuyển vào làm giáo viên trường mẫu giáo Sơn Ca, huyện Xuyên Mộc, một ngôi trường lúc đó còn nhiều thiếu thốn, khó khăn trăm bề. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Cô đã say sưa, miệt mài, học tập. Vừa công tác vừa học Cô đã lấy bằng THPT và học xong Đại học mầm non hệ từ xa. Hết lòng tận tuỵ với nghề, hoà đồng với mọi người, được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp tin tưởng, học sinh tin yêu, phụ huynh quý mến. Đến 9/1991 cô được đề bạt làm Hiệu trưởng trường Mầm non Hòa Hội huyện Xuyên Mộc, và đến tháng 8/2008 cô chuyển về làm hiệu trưởng trường mầm non 19/5 cho đến nay.

     Trong 27 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục, Cô đã qua nhiều nhiệm vụ như : Trực tiếp giảng dạy, tổ trưởng chuyên môn của trường, hiệu trưởng trường mầm non. Dù ở cương vị nào cô vẫn luôn nhiệt tình trong công tác, chan hoà, giúp đỡ đồng nghiệp lúc khó khăn. Với tấm lòng tận tuỵ phục vụ sự nghiệp giáo dục, tháng 10/2010 Cô đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tháng 5/2012 Cô được bầu vào chi ủy chi bộ trường Tiểu học thuộc đảng bộ xã Hòa Hội. Qua 27 năm cống hiến với nghề, cô đã được Đảng, nhà nước, ngành giáo dục ghi nhận và phong tặng Huy chương vì sự nghiệp giáo dục, nhiều bằng khen và giấy khen của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT tỉnh BR-VT, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Xuyên Mộc. Trường Mầm Non 19/05 được vinh danh như ngày hôm nay có biết bao công sức đóng góp của Cô.

     Nhưng! Ngày 8/5 quả là một ngày định mệnh. Cô cùng con trai đầu đi khám bệnh tại bệnh viện Bà Rịa. Đến địa phận huyện Đất Đỏ thì một tai nạn giao thông thương tâm xảy ra đã cướp đi mạng sống của Cô vào lúc 12 giờ 50 phút ngày 08-05-2013, nhằm ngày 29 tháng 01 năm Quí Tỵ hưởng dương 45 tuổi.

     Nhà giáo Vũ Thị Kim Chi ra đi ngành giáo dục huyện Xuyên Mộc, Hội đồng sư phạm trường Mầm non 19/05, mất đi một người hiệu trưởng mẫu mực, một tấm gương sáng về tài năng và đức độ.

     Xin thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, bà con, cô, bác, bạn bè thân hữu gần xa; thay mặt Chi bộ Đảng, đồng nghiệp, cán bộ, viên chức và các thế hệ học trò của cô, chúng tôi xin chia sẻ với mọi người nỗi đau thương mất mát lớn lao này…

Xin vĩnh biệt cô Vũ Thị Kim Chi !…

                                                                                                         HH


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 13:34 15/05/2013
Số lượt xem: 694
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến