Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

Lễ phát động “Chiến dịch phòng chống bệnhtay-chân-miệng”

 

 

Trước tình hình dịch tay-chân-miệng diễn biễn phức tạp trên diện rộng trong những tháng đầu năm nay, UBND xã đã chính thức phát động “Chiến dịch phòng chống bệnh tay-chân-miệng” với mong muốn “ổ dịch sẽ sớm chấm dứt và bệnh dịch sẽ nhanh chóng được khống chế”. 

 

Sáng ngày 30/3, UBND, Trạm Y tế xã Xuyên Mộc tổ chức lễ phát động hưởng ứng chiến dịch quốc gia phòng chống dịch bệnh tay chân miệng tại trường tiểu học Xuyên Mộc

Theo đó, các ban ngành đoàn thể, cơ quan trong xã, người dân, học sinh và giáo viên trường tiểu học … đã tham dự buổi lễ.  

Chiến dịch được phát động nhằm mục đích tuyên truyền cho người dân hiểu rõ hơn về dịch bệnh tay chân miệng, từ đó chủ động trong công tác phòng tránh bệnh.
 Trong buổi lễ đại diện các cấp, ban ngành có những bài phát biểu nói lên tầm quan trọng của việc phòng chống bệnh tay chân miệng, các bài tham luận của trường mầm non, của hội phụ nữ xã Xuyên Mộc cũng vạch ra những biện pháp nhằm giúp học sinh và mọi người dân quan tâm phòng chống bênh chân tay miệng.

Thông điệp mà buổi lễ đem đến cho mọi người là : Phòng chống dịch bệnh tay chân miệng, làm sao để mọi người dân thực hiện ăn sạch, uống sạch, rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh nhằm hạn chế thấp nhất dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, cùng với khẩu hiệu: “Trao yêu thương, không trao mầm bệnh”.


 

2012-03-30-1123

Học sinh đang thực hiện việc rửa tay qua 6 bước tại buổi lễ.

2012-03-30-1121

Các thầy cô trong BGH các trường trong xã thực hiện việc rửa tay.

2012-03-30-1108

Quang cảnh buổi lễ.

2012-03-30-1091

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 17:03 25/11/2012
Số lượt xem: 545
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến