Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2015 - TRƯỜNG TH HUỲNH MINH THẠNH

      
     Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 25/09/2015 trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh tổ chức vui Tết trung thu và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện đón một mùa trung thu đầy hạnh phúc. 

      Lễ hội trăng rằm năm nay nhà trường tập trung các hoạt động vui chơi, rèn luyện kĩ năng cho các em là chính, các hoạt động đều do các em thực hiện, tham gia tạo không khí thi đua, hào hứng, vui nhộn.
     
     Đúng 14 giờ chiều, mở màn cho lễ hội là phần thi làm lồng đèn đã diễn ra sôi nổi, thu hút 22 đội tham gia. Với thời gian thi 120 phút, từ những nguyên, vật liệu đơn giản như: tre, giấy kiếng, dây kẽm… qua bàn tay khéo léo, trí sáng tạo, các em thiếu nhi đã làm ra những chiếc lồng đèn đẹp, ngộ nghĩnh với những kiểu dáng khác nhau. Kết thúc hội thi có 22 lồng đèn đã hoàn thành và được các thầy cô chấm giải và trưng bày trên sân khấu.
      
     Đến 16 giờ lệ hội náo nhiệt với phần dự thi múa lân của các lớp khối 4, 5 những con lân do các em tự làm từ thùng giấy được trang trí sặc sỡ, những chiếc khăn trải bàn đủ màu sắc làm mình những chú lân, tạo nên những chú lân ngộ nghĩnh đáng yêu. Trong tiếng trống dồn dập các nghệ sĩ nhỏ tuổi thể hiện các động tác múa lân đa dạng, phong phú gây nên tràng cười thú vị cho những khán giả từ trẻ nhỏ đến người lớn có mặt trong lễ hội. Và điểm độc đáo của hội thi múa lân năm nay có phần “Lân nhảy theo nhạc” đã tạo nên một bữa tiệc mãn nhãn cho người xem.
     
     Tiếp theo là phần hội thi văn nghệ, các giọng hát hồn nhiên, các điệu múa mộc mạc của các em cũng được khán giả vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt.
      
     Cũng trong Chương trình, Nhà trường đã trao tặng 110 phần quà mỗi phần quà có 10 quyển tập, 01 lốc sữa, 01 bánh trung thu, 01 lồng đèn… Nhằm cho các học sinh nghèo có một tết Trung thu ý nghĩa. Đây là những phần quà hảo tâm từ báo Thanh Niên, công ty Bất động sản Hoàng Gia, công ty Cổ phần đầu tư Nam Bình … trao tặng cho các em.
Khi mặt trăng hiện lên cũng đến giờ kết thúc lễ hội các em học sinh ra về trong niềm phấn khởi, một sự hào hứng còn đọng trên khuôn mặt các em. Trên tay các em là những phần quà, những chiếc lồng đèn cháy sáng để chuẩn bị cho cuộc rước đèn cùng vui  trung thu.
Hiển thị bớt

 


 


 


 Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 20:43 27/09/2015
Số lượt xem: 628
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến