Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

Lễ công nhận Trường Tiểu học Xuyên Mộc đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

   Trường Tiểu học Xuyên Mộc thuộc ấp Nhân Nghĩa, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trực thuộc Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Xuyên Mộc. Trường Tiểu học Xuyên Mộc là ngôi trường đầu tiên và lâu đời nhất ở huyện Xuyên Mộc. Được thành lập cách đây hơn 50 năm bao gồm cấp I và cấp II với tên gọi trường Cấp I, II Xuyên Mộc. Đến năm học 2000 - 2001 trường cấp II tách ra lây tên là trường THCS Xuyên Mộc, và trường cũ đổi tên thành trường Tiểu học Xuyên Mộc. Nằm sát đường quốc lộ 51, ngay trung tâm xã Xuyên Mộc rất thuận tiện cho việc đi lại. Trường có khuôn viên rộng với diện tích trên 10400m2, có sân chơi rộng rãi, sạch sẽ, nhiều cây xanh bóng mát. Đầu năm 2010 trường được cải tạo và xây dựng mới với 24 phòng học, 13 phòng chức năng (Phòng Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Kế toán - Văn Thư, Đoàn Đội, Thiết bị giáo dục, Thư viện, Y tế, Nghệ thuật, Hội đồng sư phạm, Ngoại ngữ, Tin học, Hội trường, Bảo vệ…) là ngôi trường tiểu học có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ nhất ở huyện Xuyên Mộc.

   Sau quá trình 05 năm (2007 – 2012) nỗ lực phấn đấu xây dựng các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia do Bộ Giáo dục đào tạo đề ra. Trường tiểu học Xuyên Mộc đã được UBND tỉnh công nhận là đơn vị đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

   Ngày 15 tháng 3 năm 2013. Đảng ủy, UBND xã Xuyên Mộc cùng với nhà trường long trọng tổ chức lễ “Đón Bằng công nhận Trưởng tiểu học Xuyên Mộc đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

 Về dự lễ đón có đông đủ đại biểu các cấp lãnh đạo.

- Các vị đại biểu đại diện cho các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, xã.

- Các ĐB đại diện cho các xã bạn và đại diện Ban giám hiệu các trường tiểu học trong toàn huyện tới dự.

- Các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các bậc đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể 45 cán bộ giáo viên, nhân viên, và gần 200 em học sinh đại diện có mặt đông đủ.

   Bắt đầu buổi lễ ông Mai Văn Nhứt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuyên Mộc đã trao Bằng công nhận cho nhà trường, đại diện cô Đoàn Thị Lục – Hiệu trưởng và Thầy Lê hữu Duẫn – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuyên Mộc đón nhận.

  Tiếp theo quý vị lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đại biểu nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, tập thể thầy và trò trường tiểu học Xuyên Mộc cùng tham dự vào nghi thức rước Bằng công nhận. Bằng công nhận được đặt trang trọng trên kiệu hoa và được rước về lễ đài nơi diễn ra buổi lễ đón nhận tại khuôn viên trường tiểu học Xuyên Mộc.

 

   Niềm vui của thầy và trò càng thêm trọn vẹn với những lẵng hoa tươi thắm của lãnh đạo các cấp, của các đơn vị trường bạn mang đến chúc mừng. Cô Đoàn thị Lục - Hiệu trưởng nhà trường bước lên lễ đài trang trọng đón nhận những những tình cảm của các tập thể và cá nhân đến chúc mừng.

   Để đạt được kết quả là trường chuẩn quốc gia là cả một quá trình xây dựng và phấn đấu của tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường tiểu học Xuyên Mộc. cô Đoàn Thị Lục – hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. 

   Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Ông Nguyễn Tấn Hậu – Quyền trưởng phòng GD&ĐT đã chúc mừng, đồng thời kêu gọi tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh tiểu học Xuyên Mộc tiếp tục phát huy và nâng cao chất lượng dạy và học để xứng đáng với sự mong đợi của ngành và xã hội. 

   Thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã nhà Ông Nguyễn Bá Út cũng chúc mừng tại buổi lễ.

   Đại diện cho cựu giáo chức từng công tác tại trường cô Trương Thị Khánh – Nguyên Hiệu trưởng trưởng tiểu học Xuyên Mộc cũng đã phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện cho cựu học sinh của trường cô Nguyễn Thúy Liễu, hiện nay cô cũng là một giáo viên dạy tiếng Anh của trường cũng có đôi dòng cảm tưởng.

   Để ghi nhận những cống hiến không mệt mỏi của tập thể cán bộ nhân viên nhà trường, UBND xã Xuyên Mộc, Hội Khuyến học xã Xuyên Mộc đã quyết định khen thưởng cho tập thể và các cá nhân xuất sắc trong phong trào xây dựng trường đạt chuẩn.

    Buổi Lễ đón được tiến hành và kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, trang trọng. Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính quyền và nhân dân xã Xuyên Mộc cùng tập thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Xuyên Mộc hân hoan, phấn khởi ; niềm vui và hạnh phúc tràn ngập trên những gương mặt rạng ngời. Niềm vui hôm nay chỉ thực sự có ý nghĩa khi tất cả chúng ta biết biến đó thành những hành động thiết thực: Đó là thể hiện sự quan tâm hơn nữa cho sự nghiệp trồng người của dân tộc.

HH

 Dưới đây là các hình ảnh của buổi lễ đón:
 

Cảnh đoàn đưa rước từ UBND xã Về Trường.
                           Cảnh trước Lễ đón tại UBND Xã.

Cảnh đoàn đón rước bằng công nhận.

          Cảnh đoàn HS đón rước bằng công nhận.

 

 

Câc Tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò trường TH Xuyên Mộc trong lễ đón.

Ông Nguyễn Tấn Hậu trưởng phòng GD-ĐT huyện Xuyên Mộc Tặng hoa chúc mừng.

Ông Mai văn Nhất chủ tịch xã tặng hoa và quà chúc mừng.

Ông Nguyễn Đức Quang hiệu trưởng trường THCS Xuyên Mộc tặng hoa chúc mừng.

Cô Vũ Thị kim Liên HT trường TH Phước Tân tặng hoa chúc mừng.

Ông Nguyễn Văn Vinh Hội trưởng hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng.

Thầy Nguyễn Hồng Hà Phó HT trường TH Kim Đồng, GV nhiều gắn bó với trường tặng hoa và quà chúc mừng.

Cô Trương Thị Khánh cựu GV trường và đại diện nhà trường tặng hoa. 

Cô Nguyễn Thúy Liễu cựu HS trường và tặng hoa chúc mừng.

Ông Mai Văn Nhất Chủ tịch xã trao bằng khen cho tập thể trường.

Cô Trương Thị Khánh chủ tịch hội khuyến học xã trao bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Phát biểu của thầy Nguyễn Tấn Hậu trưởng phòng GD-ĐT huyện Xuyên Mộc.

Tiết mục văn nghệ bế mạc buổi lễ của HS.

 

Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 08:49 15/04/2013
Số lượt xem: 1149
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến