Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

Giáo viên, học sinh huyện Xuyên Mộc tích cực tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp xã.

Đoàn viên và giáo viên Mầm non xã Hòa Hội tham gia rước ảnh Bác.

     Trong những ngày cuối tháng 04/2013 các xã trong huyện Xuyên Mộc tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao cấp xã. Tham dự lễ khai mạc có mặt của Ban giám hiệu, thầy cô giáo của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở đóng trên địa bàn. Ngoài ra các em học sinh trên địa bàn cũng tham gia cuộc diễu hành rước ảnh Bác và cờ Tổ quốc về lễ đài.

Đoàn Ngành giáo dục xã Hòa Hội tham gia lễ khai mạc.

     Ngoài việc tham gia diễu hành và dự lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao của các xã trong huyện, Ban giám hiệu các trường đã cử các giáo viên, học sinh tham gia thi đấu các môn thể thao như : cờ tướng, bóng chuyền, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, chạy việt dã… Một số thầy cô dạy bộ môn thể dục cũng đã được mời tham gia vào tổ trọng tài.

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đoàn Ngành Giáo dục

     Đại hội lần này, là dịp để các ngành chức năng đánh giá về hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Phòng GD&ĐT huyện Xuyên Mộc là một trong những ngành có số lượng cán bộ, giáo viên và học sinh đông, nằm ở khắp 13 xã và thị trấn trong huyện. Trong những năm qua, phong trào luyện tập TDTT tại các trường phổ thông được nâng cao một bước; trường học có cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ cán bộ, giáo viên thể dục có tay nghề vững vàng. Phong trào giáo dục thể chất trong trường học được chú trọng và duy trì đều đặn. Đông đảo đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh thường xuyên tham gia luyện tập các môn thể thao phù hợp theo từng đối tượng. 

Thầy Phạm Xuân Thu GV trưòng THCS Xuyên Mộc đang thi đấu môn cờ tướng.

     Trong các ngày lễ lớn của đất nước Phòng GD&ĐT phối hợp với công đoàn ngành đã tổ chức nhiều hoạt động TDTT cho toàn thể giáo viên công nhân viên trong các trường trong huyện. Các hoạt động TDTT của ngành Giáo dục huyện Xuyên Mộc đang được duy trì và phát triển, sẽ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho giáo viên - công nhân viên nhằm nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt trong công tác giáo dục, góp phần đưa phong trào TDTT trong huyện nhà ngày một đi lên.   

     Ngọn đuốc truyền thống của Đại hội Thể dục thể thao luôn được thắp sáng tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng của Đại hội.


Một số ảnh hoạt động : 

Thầy Nguyễn Văn Tác GV trường THCS Xuyên Mộc đang thi đấu môn cờ tướng.

Học sinh trưởng THCS Hòa Hội tham gia đội rước cờ.

Thầy Lưu Văn Lợi (phải) GV trường THCS Hòa Hội tham gia vào tổ trọng tài.

Lễ đài buổi khai mạc Đại hội TDTT xã Hòa Hội.

Thầy Phạm Xuân Thu GV trường THCS Xuyên Mộc (giữa) đạt giải nhì môn cờ tướng.

Chuẩn bị thi đấu kéo co tại xã Xuyên Mộc.

Các em học sinh chờ đến lượt biểu diễn võ thuật của mình.

Các thầy trường THCS Xuyên Mộc (áo đỏ sọc đen) trong một giải bóng chuyền tổ chức tại xã Xuyên Mộc.

Lãnh đạo các cấp trong lễ khai mạc xã Hòa Hội.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 11:35 27/04/2013
Số lượt xem: 682
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến