Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin giáo dục >

Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đầu tư phát triển giáo dục

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã khẳng định như vậy trong cuộc gặp mặt các học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và các thủ khoa trong kỳ thi đại học cao đẳng năm 2013.
Chiều 1/10, tại trụ sở Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã gặp mặt thân mật các học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và các thủ khoa trong kỳ thi đại học cao đẳng năm 2013.
 
Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã biểu dương thành tích học tập của 57 học sinh, sinh viên xuất sắc, ghi nhận công lao dạy dỗ của các thầy giáo, cô giáo, sự quan tâm của gia đình, xã hội cùng những cố gắng, đổi mới của ngành Giáo dục - Đào tạo trong thời gian qua.
 
Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đầu tư phát triển giáo dục
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gặp mặt thân mật các học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và các thủ khoa trong kỳ thi đại học cao đẳng năm 2013.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khẳng định, các em là niềm tự hào, những tấm gương sáng để học sinh, sinh viên cả nước cùng thi đua, phấn đấu học tập, noi theo; là động lực để khơi nguồn hiếu học, phát triển phong trào học tập ở khắp các vùng miền, mọi lứa tuổi và các giai tầng trong một “xã hội học tập”.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh: “Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm đầu tư cho phát triển giáo dục, đào tạo; coi bồi dưỡng nhân tài là một trong những quốc sách hàng đầu”.

Trước yêu cầu phát công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đề nghị, ngành Giáo dục - Đào tạo tiếp tục đổi mới cách dạy và học, đổi mới phương thức quản lý, trong đó quan tâm phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng căn dặn các em học sinh không vội bằng lòng với những thành tích đã đạt được, mà cần tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi tri thức để trở thành người có ích, cống hiến cho sự phát triển, phồn vinh của Tổ quốc, trở thành những nhân tố tích cực xây dựng nước nhà giàu mạnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ hằng mong đợi.

Theo VOV


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 21:21 04/10/2013
Số lượt xem: 388
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến