Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

Đại hội Chi bộ - Trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh

     Được sự đồng ý của Đảng ủy thị trấn Phước Bửu, Chi bộ Trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh long trọng tổ chức Đại Hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 21/01/2015.
 

     Về dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Nguyễn Đức Hòa UV. BTV tổ chức Đảng ủy – Phó chủ tịch thị trấn Phước Bửu ; cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư, Chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn ; 15 đảng viên được triệu tập trong đó có 02 đảng viên dự bị, đại diện BCH Công Đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM và quần chúng ưu tú.
Đại hội chào đón quí đại biểu về dự với 4 tiết mục văn nghệ do các đảng viên trong chi bộ trình bày. Những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước. Ghi nhận công lao các chiến sĩ hải quân đang ngày đêm canh giữ biển đảo quê hương.
     Sau phần nghi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo kiểm điểm hoạt động của chi ủy nhiệm kỳ 2013 – 2015 ; phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2015 - 2017 của chi bộ. Ông Võ Hiệp Nghĩa, thay mặt Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm của chi ủy. 
Báo cáo đánh giá nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy thị trấn Phước Bửu, công tác Đảng của Chi bộ Trường tiểu học đã có nhiều chuyển biến tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh tổng hợp của các đoàn thể quần chúng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
     Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi ủy sẽ tiếp tục tổ chức quán triệt và học tập các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng nhằm nâng cao nhận thức về chính trị cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục kiện toàn, nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ, nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh…Đặc biệt, tăng cường hơn nữa công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ này. 
     Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trường tiểu học nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 3 đồng chí trong đó đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Võ Hiệp Nghĩa , Tổng phụ trách đội trường giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Vũ Thị Mai Sen, Giáo viên - Chi ủy viên. Đại hội bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 05 đồng chí (01 đồng chí dự khuyết). Những giọng ca ngọt ngào lại vang lên lấp khoảng thời gian trống trải khi tổ bầu của làm nhiệm vụ. Qua đó tạo cho không khí đại hội thêm thân mật, vui tươi nhưng không mất vẻ trang nghiêm.
Thay mặt cho Chi ủy mới, đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Bí thư Chi bộ đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đảng viên thuộc Chi bộ, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo, Đảng ủy cấp trên đối với Chi bộ trong thời gian qua và thay mặt ban chi ủy mới xin hứa căn cứ vào Nghị quyết đại hội để xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết chi bộ. Sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tính tiên phong của đảng, vượt qua mọi khó khăn quyết tâm xây dựng chi bộ Trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh trở thành tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh toàn diện.
     
     Thay mặt thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đức Hòa - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Phước Bửu đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao vai trò của Đảng trong từng hoạt động, trong công tác giáo dục chính trị của Đảng, trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhiệm kỳ vừa qua. Qua đó cũng yêu cầu chi bộ tìm ra các nguyên nhân những hạn chế đã nêu trong báo cáo.
     
     Đồng chí Nguyễn Thị Lợi gởi lời cảm ơn và tiếp thu ý kiến của Đảng ủy Thị trấn Phước Bửu. 
     Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017 được 100% đảng viên tán thành và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.
     Sau một buổi làm việc tích cực, nghiêm túc và hiệu quả Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh nhiệm kỳ 2015-2017 đã thành công tốt đẹp. Đại hội được tổ chức đúng quy định và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đề ra. Với ý chí, niềm tin và sức mạnh tập thể, toàn thể đảng viên Chi bộ sẽ phấn đấu tập trung trí tuệ, đoàn kết, phát huy năng động, sáng tạo, ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 06:44 23/01/2015
Số lượt xem: 772
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến