Chào mừng quý vị đến với website Chuyên môn Tiểu học.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin nhà trường >

10 học sinh trường tiểu học Xuyên Mộc nhận học bổng của công ty Hon Da

dscn1809_500

Ngày 21/10/2011, đại diện công ty Hon Da đến trường tiểu học Xuyên Mộc và trao 10 xuất học bổng tổng trị giá 5 triệu đồng cho các học sinh có nhiều thành tích trong phong trào trường.

Đây là năm thứ hai đại diện công ty Hon Da đến trường trao học bổng. Năm học 2010-2011 nhà trường cũng nhận được 10 suất học bổng mỗi suất 500000 đồng tặng cho 10 học sinh nghèo hiếu học .  Không phải ngẩu nhiên mà 2 năm liền nhà trường được công ty Hon Da đến trao học bổng. Mà là sự cố gắng vượt bậc của tập thể thầy và trò nhà trường.

Hàng năm công ty Hon Da đều tổ chức cuộc thi vẽ ý tưởng tuổi thơ. Đáp lại phong trào này, BGH đã phát động phong trào cho toàn trường, Người có công lớn nhất là cô Hà Thị Thanh Nga giáo viên mỹ thuật. Cô Nga đã xuống từng lớp, phát động phong trào, hướng dẫn các em vẽ, sáng tạo các ý tưởng. Nhiều học sinh có năng khiếu được cô chỉ bảo đã vẽ trên 10 bức tranh mỗi bức mang một ý tưởng về các loại máy móc, xe cộ mang lại môi trường thân thiện, tiết kiệm năng lượng. Tổng kết mỗi đợt các em đã vẽ trên 500 bức tranh.

Bởi vậy, hai năm liền trường tiểu học Xuyên Mộc là trường duy nhất trong toàn tỉnh BR-VT nhận được học bổng của Công Ty Hon Da.

                                                                                                                HH

 

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hồng Hà @ 17:05 25/11/2012
Số lượt xem: 881
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến